Gửi thư rác sẽ không còn đất sống nữa vì mấy lý do sau

By | 18 Tháng Chín, 2018

Khách hàng luôn là tài sản Quý giá nhất của công ty có thể nói ai cũng biết điều đấy. Nhưng nhìn vào thực tế hiện nay chúng ta lại thấy điều ngược lại. Nạn Gửi thư rác diễn ra quá tràn lan và phổ biến. Mỗi công ty hay cá nhân nghĩ nhiều đến việc đi mua một danh sách số điện thoại hoặc Email rồi “Gửi thư rác” và mong chờ sẽ có khách hàng. Vì họ lý luận thế này 1000 tin nhắn kiểu gì chẳng có 1,2 khách hàng quan tâm. Quá nhanh và quá dễ? Thay vì phải thu thập dữ liệu khách hàng ngày này qua ngày khác.

Nhưng đã đến lúc mọi chuyện thay đổi và Gửi thư rác sẽ không còn đất sống nữa vì mấy lý do sau:

– Thứ nhất: Các danh sách trôi nổi hiện nay ở trên mạng đã bị khai tác quá mức dẫn đến những khách hàng trong danh sách này rất khó chịu khi phải nhận quá nhiều tin nhắn Gửi thư rác

– Thứ hai: Các danh sách miễn phí hiện nay trên mạng hầu hết đều không được cập nhật các Email và Số điện thoại đã bị chết khá nhiều

– Thứ ba: Không danh sách nào hiện nay được bán phân loại đủ sâu để các công ty cá nhân Marketing đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Không đi theo con đường Gửi thư rác nữa bắt buộc chúng ta phải quay lại con đường chính đạo đó xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng một việc ai cũng biết là cần thiết.

Tại sao nên mua data khách hàng

Chúng ta cứ làm một con tính thế này mỗi ngày tối thiểu một người sẽ làm việc với 10 khách hàng tiềm năng (khách hàng chưa mua hàng) bằng việc tìm trên trang vàng, kết bạn facebook, ….. Một tháng chúng ta có 250 khách hàng (tính là một tháng làm 25 ngày). Một năm mỗi người sẽ có 3000 khách hàng. Cỡ một công ty nhỏ có khoảng 5 kinh doanh. Một năm ta sẽ  có 15 000 khách hàng. Mà là khách hàng chất lượng có tên, địa chỉ, email, di động, phân loại theo thu nhập, theo ngành nghề, …. và nó còn tăng dần theo thời gian. Thử so sánh với cái danh sách Gửi thư rác kia ta đi mua thì nó còn giá trị gấp nhiều lần.

Một trong những yếu tố quyết định đến kết quả kinh doanh của một nghiệp chính là danh sách khách hàng tiềm năng, sau đây là những lý do tại sao nên mua data khách hàng, đặc biệt là data khách hàng chất lượng cao:

 • Có khách hàng ngày, có data là có khách hàng.
 • Khai thác dễ dàng, tốn ít chi phí nhất.
 • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng của mình.
 • Sử dụng lâu dài và cho nhiều dự án khác nhau.

Thực ra hàng ngày chúng ta vẫn đang xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng: lưu vào danh bạ điện thoại, Google contact, ghi vào sổ, lưu vào Excel, …. nhưng có một nhược điểm là tất cả các hình thức này đều rất dễ  thất lạc hoặc nhất là có ai đó chuyển việc nó sẽ bị rơi rụng đi khá nhiều nên việc có thông tin 15 000 khách hàng/ Năm là điều không thể ngoài ra vấn đề bảo mật là khá nhạy cảm nếu lưu chung trên excel việc nhân viên tách ra mở công ty riêng và sử dụng danh sách khách hàng của công ty mẹ để chào hàng không phải hiếm. Cơ sở dữ liệu khách hàng là điều rất tuyệt vời khi bạn có thể có các chiến dịch Email, Sms Marketing hiệu quả; Tạo Custom Audience để chạy Facebook Ads; Tạo các chiến dịch tặng quà; ….

Bạn cần mua data khách hàng tại đơn vị cung cấp data khách hàng chuyên nghiệp và uy tín, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn mua là tốt nhất, vừa đảm bảo độ an toàn cho bạn vì những đơn vị chuyên nghiệp thường có cam kết hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về sản phẩm của họ.

Vậy giải pháp là gì? Bạn có thể tham khảo Giải pháp cơ sở dữ liệu khách hàng của chúng tôi.

TẠI SAO NÊN MUA DATA KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI?

Bạn cần tìm kiếm khách hàng chất lượng cao cho công ty của mình để đẩy nhanh doanh số cũng như chất lượng và kết quả công việc. Công ty của bạn cần phải điều động nhân viên đi khai thác khách hàng sau đó tổng hợp và bắt đầu quá trình tư vấn. Việc này tốn khá nhiều nhân lực, cũng như thời gian và kinh phí bỏ ra. Vậy tại sao chúng ta không đơn giản hóa bằng cách mua data danh sách khách hàng tại các cơ sở uy tín nhỉ.

 1. Dữ liệu CHẤT LƯỢNG, nhận diện từ nhà mạng
 2. Dữ liệu mới tinh, chưa bị mua qua bán lại
 3. Rõ ràng nhu cầu
 4. Luôn có dữ liệu mẫu cho các bạn test, hỗ trợ lấy thêm THÔN TIN THEO YÊU CẦU của khách hàng (nếu cần)

Mua data danh sách khách hàng chất lượng cao là vô cùng hợp lí với các công ty. Data khách hàng cung cấp cho người mua các thông tin bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, nơi lam việc…Mua data không những tiết kiệm được thời gian, bạn cũng không cần phải bỏ ra số kinh phí lớn để cung cấp cho nhân sự ở công ty của bạn.

Chúng tôi sở hữu tập hợp những danh sách khách hàng Tốt nhất, mới nhất, khách hàng có nhiều tiền, thường xuyên mua bán các mặt hàng đắt tiền, sử dụng các dịch vụ cao cấp,…. Sau đây là những lý do tại sao nên mua data khách hàng VIP của chúng tôi:

 • Hiệu quả khai thác khách hàng tối đa.
 • Tốn ít công sức nhất để khai thác data.
 • Đem lại hiệu quả tức thì, có data có nghĩa là bạn có rất nhiều khách hàng.
 • Sử dụng được cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
 • Chi phí đắt hơn nhưng bạn được hoàn tiền nếu không hài lòng (chính sách chỉ có tại các đơn vị uy tín).
 • Được update liên tục nếu bạn mua bộ FULL.

Mỗi data khách hàng VIP trị giá rất nhiều tiền! Để mua được danh sách khách hàng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Chúc các bạn thành công!

Download free tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *