Download danh sách khách hàng miễn phí trường doanh nhân VIP

By | 10 Tháng Chín, 2018

Bạn cần download danh sách khách hàng miễn phí, đối tượng khách hàng nào mà bạn đang cần? Bạn là ai, bạn cung cấp dịch vụ gì hay muốn bán sản phẩm nào? Hy vọng với danh sách khách hàng miễn phí trong bài này sẽ giúp bạn có được khách hàng mà bạn đang tìm kiếm.

Download danh sách khách hàng miễn phí “danh sách 1200 học viên trường Doanh nhân”

Trường Doanh Nhân PACE- Trường PACE là một “học viện lãnh đạo” hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, được biết đến là một ngôi trường đặc biệt của doanh giới, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa những mục tiêu kinh doanh, kiến thức và kinh nghiệm cũng như tầm nhìn mới cho doanh nghiệp.

Tại thời điểm này danh sách học viên của trường đang là danh sách khách hàng trong tương lai, khách hàng tiềm năng của bạn. Dịch vụ của bạn là gì, sản phẩm của bạn ra sao? Lên kế hoạch để thông tin đến họ ngay nhé!

Download danh sách khách hàng miễn phí và cách tiếp thị hiệu quả

Những công cụ và phương tiện marketing hiệu quả phổ biến hiện tại luôn là Email marketing; Facebook, và sms tin nhắn…

– Với email marketing: Bạn có thể chỉ gửi tới những khách hàng cũ và hiện tại và khách hàng tiềm năng có nhu cầu. Đừng quên quy tắc khá quan trọng là giữ thời gian gửi email hợp lý, không quá ít, không quá nhiều, đề xuất có thể là 2 lần/tháng. Email rất hiệu quả để giúp khách hàng nhớ đến bạn, nhưng gửi quá nhiều dẫn đến khách hàng cảm thấy phiền phức và mất hứng thú.

– Với mạng xã hội (social media): Đừng phủ đầy các trang với những bài viết chỉ quảng bá bản thân, hãy chia sẻ và thu hút khách hàng những nội dung khác để tăng tỉ lệ tương tác với khách hàng. Các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, cá nhân kinh doanh họ thực hiện marketing trên Facebook, Instagram, Twitter,…Các phương tiện này đều có rất nhiều khách hàng tiềm năng sẵn sàng tham gia tương tác với bạn.

Chia sẽ gì trên đó: Chia sẻ nội dung hữu ích, thú vị, không nhiết thiết lúc nào cũng phải liên quan đến mua/bán nhà, đất, mỹ phẩm… Mở rộng sức ảnh hưởng của thương hiệu bằng cách thể hiện “tính người”. Ví dụ: Đăng tải những hình ảnh, video, và trao đổi trò chuyện những câu chuyện về tình người, đạo đức. Đừng ngồi đó mà chờ mọi người/ khách hàng đến với bạn. Hãy thu hút công chúng. Tiếp tận mọi người và nói chuyện với họ với thái độ tích cực và tràn đầy năng lượng.

Download danh sách khách hàng miễn phí – Gia tăng Referral từ khách hàng

Sau khi đã thực hiện marketing hiệu quả qua email, mạng xã hội bạn đã cung cấp một nền tảng vững chắc cho chiến dịch marketing, có thể thương hiệu mà bạn gầy dựng đã đủ để xây dựng lòng tin trong khách hàng. Bạn có thể dùng sự tin tưởng ấy để xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Đã đến lúc bạn đã có đủ điều kiện và cơ hội để đưa ra lời đề nghị được khách hàng cũ cung cấp referral (lời giới thiệu) tới nhiều khách hàng mới tiềm năng. Đây là một phương tiện marketing trong ngành bất động sản rất hiệu quả mà nhiều người vẫn chưa đánh giá đúng hiệu quả của nó.

Download danh sách khách hàng miễn phí, bạn chỉ cần bấm vào bên dưới là có ngay: “danh sách 1200 học viên trường Space”.

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *