Khách hàng chưa đi xem dự án, làm cách nào để truy vấn

By | 8 Tháng Mười, 2018

Để tiếp cận được với danh sách khách hàng bất động sản vô cùng khó. Đối với những nhân viên kinh doanh mới vào nghề thì cách để truy vấn được khách hàng bất động sản lại càng khó biết bao, khi mà những lời từ chối luôn lặp lại khiến tâm lý chán nản. Vậy làm cách nào có thể truy vấn được khách hàng một cách sớm nhất, hãy tham khảo bài viết này.

Khách hàng chưa đi xem dự án, làm cách nào để truy vấn

Nếu bạn mới chỉ mời khách hàng qua điện thoại hoặc mới chỉ được sự đồng ý của khách hàng cách đó 1 tuần. Tuy nhiên nếu 1 tuần trôi qua khi bạn đã thông báo mà khách hàng của bạn vẫn chưa đi xem dự án hoặc đồng ý đi xem dự án cùng bạn. Danh sách khách hàng bất động sản lúc này đang có vấn đề và bạn có thể mất khách hàng nhanh nhất. Hãy  sử dụng chiến lược ngay.

Đối với khách hàng đồng ý đi xem thì bạn nên soạn một tin nhắn với nội dung ngắn gọn về dự án, ngày giờ cụ thể và không quên chào tạm biệt. Tin nhắn sẽ khiến khách hàng của bạn nhớ tới lâu hơn và có thể chốt sales thành công.

Đối với khách hàng từ chối không đi xem dự án, bán có thể mời tiếp, nếu khách hàng vẫn từ chối và không có nhu cầu lúc này bạn sẽ cho khách hàng đó vào đối tượng cần truy vấn.

Lúc này để truy vấn thành công nhất thì cứ mỗi ngày gửi cho khách hàng với những thông điệp về dự án qua SMS Marketing nhưng không phải là SMS SPAM nhé.

Khách hàng đã xem dự án cần truy vấn hiệu quả

Đối với khách hàng đã xem dự án thì trong vòng từ 6-12 giờ đồng hồ, bạn sẽ cần gọi điện lại với khách hàng để chăm sóc khách hàng có nhu cầu. Nếu khách hàng vẫn tiếp nhận sự chăm sóc thì bạn có thể làm việc bình thường. Tuy nhiên, nếu khách hàng không nghe máy hoặc không trả lời … lúc này bạn cần  phải truy vấn một cách sao cho có hiệu quả.

Việc truy vấn khách hàng sẽ được gửi thông điệp SMS , sau 2 lần gửi SMS mà bạn vẫn chưa nhận được sự phản hồi của khách hàng thì bạn sẽ cần đưa số điện thoại danh sách khách hàng bất động sản tới nhân viên kinh doanh khác để chào sản phẩm dự án từ đầu và cố gắng phân tích cũng như giải đáp được thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể và phù hợp nhất.

Khách hàng mua dự án cần truy vấn phù hợp

Khi khách hàng đã quyết định mua dự án, hãy bắt đầu biến khách hàng tiềm năng trở thành cộng tác viên bán hàng cho bạn. Bạn cũng cần phải bỏ ra hoa hồng cho việc thu hút khách hàng và làm thị trường của chính cộng tác viên một cách đặc biệt và tự nhiên nhất để thu hút thêm khách hàng tới dự án của bạn.

Các cách truy vấn trên đây đã được chúng tôi tích lũy thành công thông qua những dự án đã thành công trước đây. Với những cách thông minh, chắc chắn bạn sẽ chốt sales thành công mà không cần truy vấn quá nhiều.

TẢI NGAY DANH SACH KHACH HANG BAT DONG SAN NEW SAIGON

DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *