Các bước Spam SMS đạt hiệu quả cao trong SMS Marketing

By | 5 Tháng Mười, 2018

Spam SMS là một trong những phương pháp marketing vô cùng hiệu quả trong thời đại công nghệ hiện nay. Chính vì vậy, nó nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp và kể cả cá nhân. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cách spam tin nhắn đạt hiệu quả cao trong Marketing năm 2018.

  • Những lưu ý khi Spam SMS

Yếu tố quyết định sự thành công của spam SMS là không làm khách hàng cảm nhận được chúng ta đang spam SMS vì điều này sẽ gây khó chịu và phiền phức với những người nhận được tin nhắn. Tuy nhiên, ranh giới này thật sự rất mong manh nếu bạn không thật sự nắm bắt được tâm lý khách hàng. Chúng tôi nhận thấy rằng với phần đông những tin nhắn quảng cáo SMS đã nhận được quá nhiều như sở hữu, bán căn hộ, rao vặt,… người dùng sẽ không ngần ngại mà xóa đi ngay. Tuy nhiên, những người hoạt động trên lĩnh vực môi giới bất động sản thì sẽ mở ra để đọc và cập nhật thông tin, xem xét cạch bạn chạy spam SMS và nội dung của spam SMS. Sau đó là đối chiếu với thông điệp của họ để cân nhắc và học tập những điều hay ho hơn để áp dụng.

Nội dung của SMS cần phải đặc trưng và tạo sự thu hút cho người đọc. Bạn không thể cứ tiến hành quảng cáo vô tội vạ mà không cần biết khách hàng của mình là đối tượng nào cũng như tâm lý của họ ra sao. Nội dung của spam SMS không nên ngay lập tức nhồi nhét thông tin dự án hay khuyến mãi mà thay vào đó là sự tinh tế, thấu hiểu, đánh ngay vào sự quan tâm của khách hàng.

  • Các bước Spam SMS đạt hiệu quả cao trong SMS Marketing 2018

Để sở hữu một chương trình spam SMS hiệu quả cao, bạn cần phải có một Data khách hàng chất lượng và phù hợp với sản phẩm đang được chào bán. Cụ thể hơn, hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá các bước spam SMS hiệu quả dưới đây:

  • Bước 1: Có 1 Data chất lượng.

Nghĩa là bạn cần phải xác định được khách hàng của bạn là ai, nằm ở phân khúc nào và khu vực nào. Sau khi đã tiến hành dự án, bạn nên chọn bộ data phù hợp với chiến dịch của mình. Tuy nhiên, không nên áp dụng những Data có sẵn. Bạn có thể mua sắm các data trong nhà băng, những tổ chức và nhà đầu tư hoặc các data khách hàng sở hữu nhiều tiền để spam sms, nâng tỷ lệ thành cao hơn.

Bạn có thể tải miễn phí nguồn data chất lượng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi chuyên cung cấp nguồn data với đa dạng lĩnh vực giúp doanh nghiệp chọn được bộ data phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp.

  • Bước 2: Đầu tư chất lượng nội dung tin bằng cách làm vượt bậc giá trị then chốt của sản phẩm được chào hàng nghĩa mang lại nhu cầu phù hợp cho người dùng trong tập data được spam sms. Nội dung này nên phổ biến khía cạnh tổng quan và chỉ ra được những điểm nổi bật, hấp dẫn mà bạn tin rằng chúng có ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng như vị trí, giá cả,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đánh vào tâm lý tò mò của khách hàng và lời kêu gọi hành động hấp dẫn, hiệu quả.

Spam SMS sẽ là phương pháp marketing đầy hiệu quả dành cho đơn vị, công ty của bạn nếu biết cách sử dụng hợp lý. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đây đã mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Download free tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *