Bí quyết xây dựng data khách hàng free đơn giản hiệu quả nhất

By | 17 Tháng Mười, 2018

Tìm kiếm, thu hút và giữ gìn lượng khách hàng chính là những mấu chốt để đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn. Nếu lượng khách hàng của bạn không ổn định, liệu bạn có được doanh số như mong muốn hay không? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn nắm được bí quyết xây dựng data khách hàng free đơn giản, hiệu quả nhất. Chắc chắn bạn sẽ tối ưu hóa được cho doanh nghiệp của mình từ chi phí cho đến thời gian.

Đưa ra phương án tìm kiếm khách hàng tối ưu

Có thể thấy rằng, data khách hàng free chính là nguồn thu hoạch lớn nhất của chúng ta, nhưng tìm kiếm khách hàng như thế nào để không tốn nhiều nhân công và thời gian, không phải ai cũng thực hiện được. Để tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp, chúng ta có thể mua data khách hàng từ các đại lý cung cấp.

Khi đã có được data khách hàng free trong tay, hãy sàng lọc và tiếp cận để đưa ra cho mình những lựa chọn nhất định khách hàng tiềm năng. Nguồn khách hàng tiềm năng là những người cần được chăm sóc thường xuyên, đồng thời cần dành cho họ những ưu đãi nhất định về các loại sản phẩm cũng như dự án. Những khách hàng khách dùng vào những dự án khác. Đặc biệt chúng ta có thể dùng nhiều lần danh sách khách hàng.

Quan tâm đến nhu cầu của khách hàng

Khách hàng quan tâm điều gì? Sản phẩm nào? Dự án nào? Tất cả các câu trả lời từ khách hàng đều vô cùng quan trọng. Mỗi doanh nghiệp khi có data khách hàng free, đã nắm được hầu như các thông tin cơ bản từ khách, chẳng hạn như thông tin liên lạc và một vài lĩnh vực mà họ quan tâm.

Chúng ta cũng nên thường xuyên gọi điện để hỏi thăm, hoặc gửi cho data khách hàng free các dự án mới mẻ, thăm dò ý kiến xem họ đang để ý đến dự án nào? Thu thập các thông tin và sự góp ý từ phía data khách hàng free để nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như bổ sung thêm nhiều hơn theo yêu cầu của khách. Đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng sẽ khiến họ hài lòng và chú tâm hơn đến doanh nghiệp.

Quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện khác nhau

Để nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của doanh nghiệp, chúng ta thực hiện quảng cáo và xây dựng các chiến lược marketing. Chạy quảng cáo trên facebook, fanpage được sử dụng nhiều hiện nay. Cách khác, đặt banner quảng cáo hoặc làm chương trình tại một vài địa điểm mới để có thêm nguồn data khách hàng free mới.

Khách hàng thường rất thích những chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Nên vận dụng khuyến mãi, tặng quà, hoặc tặng voucher từ những hãng khách cho khách sẽ thu hút nhiều hơn cho doanh nghiệp. Cách này tuy hơi tốn chi phí nhưng từ đó ta lại có lượng khách mới. Kết hợp danh sách cũ mới như vậy là chúng ta đã có một lượng data khách hàng free chất lượng trong tay rồi phải không.

Những bí quyết xây dựng data khách hàng mà chúng tôi chia sẻ cho bạn đều là những thông tin vô cùng hữu ích. Hy vọng sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn doanh thu lớn hơn và thành công với trọn bộ data khách hàng free.

Tải ngay data khách hàng free – 5800 Danh sách nhân viên thu nhập cao

DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *